TIÊU ĐIỂM :

TUẦN LỄ GIAO THƯƠNG QUỐC TẾ "VIETNAM FURNITURE MACHING WEEK 2022"

Xuyên suốt từ 13 – 20/04/2022, tuần lễ kết nối giao thương quốc tế "Vietnam Furniture Maching Week 2022" sẽ diễn ra với hàng loạt các hoạt động online, offline sôi nổi, hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội kết nối cho các doanh nghiệp ngành gỗ, nội thất, thủ công mỹ nghệ của Việt Nam với thị trường quốc tế.

Tiếp nối thành công của tuần lễ giao thương nội thất Việt Nam - Vietnam Furniture Matching Week (VFMW) 2021, Hội Mỹ Nghệ và Chế Biến Gỗ Tp.HCM (HAWA) phối hợp với Cục Xúc Tiến Thương Mại (Vietrade), Sở công thương Tp.HCM tổ chức tuần lễ VFMW 2022 từ 13 – 20.4.2022 với hàng loạt các hoạt động xúc tiến thương mại đa dạng và hiệu quả từ từ online. Chương trình được hỗ trợ bởi Dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp nhỏ và vừa (LinkSME) do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ.

Chương trình nhằm hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ & Thủ công mỹ nghệ Việt Nam mở rộng tìm kiếm khách hàng ở cả thị trường Xuất khẩu và nội địa, tạo ra các kết nối giao thương sâu, rộng để doanh nghiệp có thể tiếp cận những dịch vụ tốt nhất trong chuỗi cung ứng ngành. Thúc đẩy tốc độ tăng trưởng của ngành Gỗ & Thủ công mỹ nghệ, các ngành nghề phụ trợ trong những năm tới.


Các hoạt động chính của Vietnam Furniture Matching Week 2022:

Chuỗi hoạt động OFFLINE:

Được tổ chức tại TP.HCM, trong 2 ngày 13 và 14/4/2022, với chủ đề trọng tâm FURNITURE SOURCING DAY, hoạt động hướng đến hỗ trợ các nhà sản xuất Việt Nam tìm kiếm khách hàng cho cả thị trường xuất khẩu và nội địa, cũng như tiếp cận các nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ tốt nhất trong toàn chuỗi cung ứng ngành.


Các hoạt động diễn ra trong Furniture Sourcing Day:

  • Kết nối giao thương B2B
  • Triển lãm các sản phẩm mới, thiết kế nổi bật của các nhà sản xuất Việt Nam
  • Các hội thảo chuyên đề: Nội thất, Xây dựng, Logistic, chuyển đổi số, marketing…
  • Góc "Café Kết Nối" mở rộng mạng lưới giao thương giữa nhà SX/ cung ứng với khách hàng theo từng chuyên đề.

Sự kiện OFFLINE dự kiến thu hút 500 doanh nghiệp sản xuất và dịch vụ hỗ trợ; hơn 100 văn phòng đại diện và nhà mua hàng quốc tế. Đặc biệt, lễ kỷ niệm 30 năm thành lập HAWA diễn ra vào tối 14/4 sẽ là điểm nhấn của sự kiện, với sự quy tụ các CEO, chủ doanh nghiệp của 600 thành viên HAWA.

Quý doanh nghiệp có thể tham gia sự kiện Furniture Sourcing Day dưới nhiều hình thức: Trưng bày theo các gian hàng, Đăng ký bàn Matching chuyên dụng, Tham gia “Café kết nối” theo chuyên đề hoặc vé tham dự sự kiện và các hoạt động bên lề. Chi tiết vui lòng liên hệ: Ms.Tuyết – 0989 707 936 – Hotuyet@hawa.org.vn.

Chuỗi hoạt động ONLINE:

Từ 13 đến 20/4/2022, các hoạt động ONLINE diễn ra trên nền tảng triển lãm trực tuyến hopefairs.com sẽ tạo ra một môi trường giao thương hiện đại và hiệu quả giữa các nhà sản xuất Việt Nam và người mua trên khắp thế giới.
Hơn 100 nhà sản xuất nội thất Việt Nam sẽ tham gia triển lãm trực tuyến trên hopefairs.com với hệ thống showroom 360 trực quan, sống động; trang minisite được thiết kế riêng cho mỗi nhà triển lãm thể hiện đầy đủ thông tin, hồ sơ năng lực chon nhu cầu kết nối B2B. Đặc biệt hệ thống kết nối giao thương B2B trực tuyến được tích hợp cho từng đơn vị để nâng cao tính chủ động cho nhà triển lãm và nhà mua hàng quốc tế có thể xúc tiến các cuộc gặp mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị. Hệ thống sẽ được mở từ ngày 20/3/2022 để chào đón các nhà mua hàng vào tham quan và đặt lịch giao thương. Truy cập tại www.hopefairs.com

Các hoạt động diễn ra trên hopefairs.com trong VFMW 2022:

  • Kết nối giao thương B2B trực tuyến
  • Triển lãm trực tuyến từ hơn 100 nhà sản xuất Việt Nam
  • Cổng thông tin thị trường đa dạng và hữu ích
  • Chuỗi webinar và broadcast bởi các chuyên gia quốc tế và nhà triển lãm...

Sự kiện ONLINE dự kiến sẽ thu hút 100.000 lượt tiếp cận trên các kênh mạng xã hội; 5.000 nhà mua quốc tế trực tuyến; 1.000 lượt kết nối giao thương B2B trực tiếp và trực tuyến với các thị trường lớn: Mỹ, EU, Hàn Quốc, Anh, Úc, ASEAN...

Đăng ký tham gia triển lãm trực tuyến trên Hope vui lòng liên hệ: Ms.Như – 0907 132 670 - quynhnhu@hawa.org.vn

Với hàng loạt các hoạt động giao thương từ online đến offline đa dạng và hiệu quả, VFMW 2022 là một trong những sự kiện lớn và quan trọng của ngành Gỗ & nội thất Việt Nam trong năm 2022, đồng thờicơ hội để quý doanh nghiệp tham gia triển lãm, trưng bày sản phẩm, dịch vụ, quảng bá thương hiệu; Cập nhật những thông tin chuyên ngành có giá trị thiết thực, khởi đầu năm 2022 nhiều thành công và phát triển.

Chi tiết chương trình VFMW 2022:

https://docs.google.com/presentation/d/1Mn2rOBFPtFIVPeitXMj2yhxhMDhFlVFlc6UXdHCXmAk/edit?usp=sharing
 

Các tin khác

ĐIỆN QUANG CÓ GÌ NỔI BẬT TRÊN “SÀN DIỄN CÔNG NGHỆ” VỀ GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

ĐIỆN QUANG CÓ GÌ NỔI BẬT TRÊN “SÀN DIỄN CÔNG NGHỆ” VỀ GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

Hướng đến du lịch xanh, tiện ích, hiện nay, các doanh nghiệp, cơ sở lưu trú tại Đà Nẵng tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, triển khai chuyển đổi số, tìm kiếm các giải pháp chiếu sáng thông minh để nâng cấp chất lượng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của du khách.
 
PHUC KHANG CORPORATION ĐẠT TOP 10 DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG TẠI VIỆT NAM 2021

PHUC KHANG CORPORATION ĐẠT TOP 10 DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG TẠI VIỆT NAM 2021

Ngày 09/12/2021, trong Lễ công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam và Diễn đàn Doanh nghiệp Phát triển Bền vững Việt Nam 2021 (VCSF) do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức, Phuc Khang Corporation đã được vinh danh Top 10 doanh nghiệp bền vững. Đây là một bước nhảy vượt bậc, đánh dấu sự vươn mình đầy ấn tượng của Phúc Khang trong hành trình phát triển bền vững.
 
Hành trình 25 năm Sao Bắc Đẩu: Ra biển lớn cần sự thay đổi để thích nghi và phát triển

Hành trình 25 năm Sao Bắc Đẩu: Ra biển lớn cần sự thay đổi để thích nghi và phát triển

Đó là chia sẻ của “thuyền trưởng” Sao Bắc Đẩu - Ông Trần Anh Tuấn cho quá trình trưởng thành của một công ty doanh thu ngàn tỷ đồng qua 25 năm phát triển.
Điện Quang trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Schréder

Điện Quang trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Schréder

Điện Quang sẽ cung cấp sản phẩm, giải pháp chiếu sáng, đồng thời là nhà cung cấp dịch vụ bảo hành của Schréder tại Việt Nam, Lào và Campuchia.
HUBA và các Hội chung tay cùng Thành phố chống dịch Covid-19

HUBA và các Hội chung tay cùng Thành phố chống dịch Covid-19

CÔNG TÁC ĐÓNG GÓP PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 CỦA HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TPHCM VÀ CÁC HỘI THÀNH VIÊN
Thành lập Chi bộ tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn

Thành lập Chi bộ tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối quyết định thành lập Chi bộ cơ sở tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn trực thuộc Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM.