Điện Quang trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Schréder

Điện Quang sẽ cung cấp sản phẩm, giải pháp chiếu sáng, đồng thời là nhà cung cấp dịch vụ bảo hành của Schréder tại Việt Nam, Lào và Campuchia.

Ngoài ra, Điện Quang sẽ phụ trách phát triển thị trường, tư vấn, triển khai giải pháp chiếu sáng cao cấp và các hoạt động hậu mãi, bảo hành,... cho khách hàng. Schreder sẽ chịu trách nhiệm cung cấp các giải pháp, thiết bị chiếu sáng cao cấp cho thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia.


Ông Hồ Quỳnh Hưng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Điện Quang chia sẻ trong buổi công bố hợp tác chiến lược giữa Điện Quang và Schréder. Ảnh: Điện Quang

Phát biểu tại buổi công bố hợp tác (ngày 12/8), ông Hồ Quỳnh Hưng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Điện Quang chia sẻ: "Khi ký kết hợp tác với Schreder, tập đoàn có tiếng hơn 100 năm trong lĩnh vực chiếu sáng ở châu Âu, Điện Quang sẽ nhận được nhận sự đào tạo về công nghệ chiếu sáng cũng như công nghệ điều khiển tiên tiến nhất cho những lĩnh vực chiếu sáng chuyên biệt như: chiếu sáng đường hầm, chiếu sáng cầu cảng, chiếu sáng thể thao... Việc ký kết hợp tác này nằm trong định hướng phát triển của Điện Quang theo mô hình tập đoàn công nghệ đa quốc gia chuyên sâu trong lĩnh vực chiếu sáng, thiết bị điện và điều khiển thông minh".

Ông Carl Watson - Giám đốc Điều hành khu vực châu Á, Trung Đông và châu Phi của Schréder cho biết công ty luôn chú trọng tìm kiếm các đối tác trên toàn thế giới để phát triển lĩnh vực chiếu sáng: "Chúng tôi đánh giá rất cao Điện Quang về chiến lược chuyển đổi từ đơn vị sản xuất sản phẩm sang tập đoàn công nghệ cung cấp các giải pháp chiếu sáng và điều khiển thông minh. Schreder tin chắc rằng Điện Quang sẽ là đối tác tốt cùng phát triển giải pháp và thiết bị chiếu sáng cao cấp cho toàn bộ thị trường Đông Dương".


Điện Quang và Schréder công bố hợp tác chiến lược cho giải pháp chiếu sáng trong các lĩnh vực: đô thị, đường phố, cao ốc, nhà xưởng, bệnh viện, trường học, nhà thi đấu thể thao, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại... Ảnh: Điện Quang

Kể từ năm 2018, Điện Quang và Schréder đã nhiều lần hợp tác và triển khai nhiều dự án mang lại hiệu quả về kinh tế, xã hội như: đường hầm Mũi Trâu (Đà Nẵng); chiếu sáng đường phố, chiếu sáng tượng đài Chiến Thắng (TP Long Khánh, Đồng Nai); chiếu sáng đường phố quốc lộ 56 (Bà Rịa - Vũng Tàu); chiếu sáng đường đi bộ dọc Sông Hương (TP Huế); chiếu sáng nhà thi đấu Bắc Giang,.... Từ sự kết nối đó, Điện Quang và Schréder ký kết hợp tác chiến lược cung cấp giải pháp chiếu sáng cao cấp cho thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia.

Lễ ký kết lần này đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ giữa Điện Quang và Schreder. Đây sẽ là nền tảng để hai bên hợp tác sâu rộng và cho ra mắt nhiều công trình ứng dụng các giải pháp chiếu sáng thông minh cao cấp. Từ đó góp phần đưa Điện Quang - Schreder trở thành lựa chọn hàng đầu trong các giải pháp chiếu sáng cao cấp ở Việt Nam và thị trường Đông Dương.

Giải pháp chiếu sáng cao cấp mang thương hiệu Điện Quang

Trong suốt nhiều năm qua, Điện Quang luôn nỗ lực nghiên cứu, đầu tư và cho ra mắt các giải pháp chiếu sáng thông minh, được ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực, từ các dự án, công trình đến thành phố, đô thị mang tầm quốc gia. Các giải pháp chiếu sáng thông minh được Điện Quang thực hiện gồm: chiếu sáng và điều khiển thông minh cho đô thị, đường phố, cao ốc, nhà xưởng, bệnh viện, trường học, nhà thi đấu thể thao, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại,...

Trong thời đại hiện nay, sử dụng ánh sáng không đơn thuần dùng để chiếu sáng mà còn đòi hỏi ngày càng cao về tính an toàn, tiện nghi, thẩm mỹ như: đối với giải pháp chiếu sáng cho nhà ở góp phần tạo sự thoải mái, hiện đại cho gia chủ. Giải pháp chiếu sáng giúp thay đổi cảm xúc, tâm trạng, sở thích cá nhân hóa, được phát triển dựa trên thực tiễn sử dụng, phong cách sống từng người nhằm thỏa mãn chính xác nhu cầu, tạo một môi trường sống hiện đại, tiện nghi phù hợp với phong cách sống của từng gia đình.


Điện Quang và Schréder hợp tác và triển khai hệ thống chiếu sáng cho Nhà Thi Đấu Bắc Giang. Ảnh: Điện Quang

Đối với việc chiếu sáng cho các hầm xe, hành lang tòa nhà, trung tâm thương mại, bệnh viện, khách sạn... giải pháp chiếu sáng thông minh của Điện Quang ngoài đem đến sự "an toàn – thẩm mỹ - tiện nghi" còn giúp tiết kiệm điện năng cho các nhà thầu, chủ đầu tư hay người sử dụng. Cụ thể, ánh sáng sẽ tự động bật sáng khi có xe ra vào hầm xe và giảm cường độ sáng khi không có sự chuyển động.

Ngoài ra, Điện Quang cũng góp phần tạo nên vẻ đẹp của thành phố về đêm khi ứng dụng các giải pháp chiếu sáng thông minh cho mặt dựng của các công trình, nhà cao tầng. Các công trình ngày nay được thiết kế với nhiều phong cách đa dạng từ cổ điển đến hiện đại hoặc kết hợp tinh tế cả hai yếu tố trên. Dưới bầu trời đêm, nhờ hệ thống chiếu sáng mặt dựng mà các công trình càng nổi bật phong cách kiến trúc đặc trưng của nó. Vai trò của chiếu sáng mặt dựng trở nên quan trọng và phổ biến bởi sự tiện nghi, thẩm mỹ, thông minh và thân thiện với môi trường mà nó đem lại.

Chính vì những nỗ lực trong việc nghiên cứu, phát triển, cho ra mắt càng nhiều giải pháp chiếu sáng thông minh, nhận được lòng tin, sự ủng hộ của người tiêu dùng từ thương hiệu "Made in Việt Nam" nên Điện Quang được Schreder đánh giá cao trong mảng giải pháp chiếu sáng ở thị trường Đông Dương.

Với hơn 50 công ty trên toàn thế giới, Schréder cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp chiếu sáng toàn diện từ thiết kế đến dịch vụ hậu mãi, bao gồm đèn LED, hệ thống điều khiển thông minh, thiết bị đô thị và rất nhiều tính năng thông minh khác. Điện Quang - Schréder hiện cung cấp các giải pháp chiếu sáng để góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân, tạo điều kiện để họ được sống trong môi trường hạnh phúc, an toàn một cách bền vững nhất.

Nguồn: vnexpress.net

Các tin khác

Điện Quang đạt Thương hiệu Quốc Gia 14 năm liên tục

Điện Quang đạt Thương hiệu Quốc Gia 14 năm liên tục

Công ty cổ phần Bóng đèn Điện Quang là một trong 124 doanh nghiệp được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2020.
Saigon Co.op giảm giá hàng hóa, nhận đơn hàng Sài Gòn và giao hàng tận tâm bão Miền Trung

Saigon Co.op giảm giá hàng hóa, nhận đơn hàng Sài Gòn và giao hàng tận tâm bão Miền Trung

Hiện các siêu thị Co.opmart Miền Trung tại Quảng Trị, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế,…. đang tất bật giao hàng tận nơi cho những đơn hàng của các doanh nghiệp, các cá nhân hảo tâm tập trung về khu vực ảnh hưởng bão lũ để cứu trợ. Saigon Co.op ( đơn vị chủ quản của hệ thống siêu thị Co.opmart ) cũng vừa cho thành lập đường dây nóng tiếp nhận các đơn hàng tại TPHCM rồi chủ động bù chi phí để vận chuyển nhanh đến các địa phương trong tâm bão.
Hưng Thịnh tặng 10 tỷ đồng cho Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng hỗ trợ hoạt động phòng, chống Covid-19

Hưng Thịnh tặng 10 tỷ đồng cho Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng hỗ trợ hoạt động phòng, chống Covid-19

Chiều ngày 9/10/2020, tại Văn phòng Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao tặng 10 tỷ đồng nhằm hỗ trợ thêm nhu yếu phẩm, thiết bị y tế cũng như kinh phí chăm lo cho các chiến sĩ thuộc lực lượng bộ đội biên phòng. Nguồn kinh phí này tiếp tục được trích từ ngân sách 20 tỷ đồng (đợt 2) đồng hành cùng cả nước phòng chống dịch Covid-19 của Tập đoàn Hưng Thịnh.
Doanh nghiệp tận dụng mặt bằng rẻ, nhân lực dồi dào vươn lên trong mùa dịch

Doanh nghiệp tận dụng mặt bằng rẻ, nhân lực dồi dào vươn lên trong mùa dịch

Doanh nghiệp đã nhận thấy cơ hội trong đại dịch, đó chính là mặt bằng giá rẻ, nhân lực dồi dào và nhu cầu mua sắm của người dân vẫn rất lớn.
Sao Bắc Đẩu tặng máy tính cho Hội Nhà báo TP.HCM

Sao Bắc Đẩu tặng máy tính cho Hội Nhà báo TP.HCM

và Công ty CP Công nghệ Sao Bắc Đẩu đã có buổi gặp gỡ với đại diện Hội Nhà báo TP.HCM để chia sẻ về các hoạt động tuyên truyền cho các chương trình chuyển đổi số của Thành phố. Cũng tại buổi làm việc, Sao Bắc Đẩu đã trao tặng Hội Nhà báo TP.HCM 3 bộ máy vi tính, hỗ trợ Hội Nhà báo các công cụ về công nghệ để phục vụ tốt hơn cho công tác báo chí.
Sài Gòn Food sáng tạo sản phẩm đẩy cơ thành phát

Sài Gòn Food sáng tạo sản phẩm đẩy cơ thành phát

“Bình thường mới”, đó là một khái niệm đặc biệt, xuất hiện từ khi Covid-19 đến rồi đi rồi lại đến. Trước những tác động của dịch bệnh lắng xuống rồi bùng phát, chúng ta đã chứng kiến những thay đổi nhanh chóng về thói quen và nhu cầu mới của người tiêu dùng (theo kết quả nghiên cứu thị trườnhg của Niesien, Kantar):

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI