WEBINAR - HỘI THẢO TƯ VẤN THỦ TỤC BÁO CÁO QUYẾT TOÁN DÀNH CHO LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP

Trong thời gian vừa qua Liên minh VISA với vai trò hỗ trợ kết nối Các Doanh nghiệp đầu chuỗi FDI với các Doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ Việt Nam đã thực hiện một số kết nối đạt kết quả nhất định.

Bên cạnh đó Liên minh VISA cũng đã hỗ trợ các Doanh nghiệp tổ chức buổi hội thảo nhà máy Xanh nhằm phổ biến tới hơn 160 doanh nghiệp từ Bắc vào Nam mô hình phòng chống dịch Covid-19 linh hoạt hiệu quả trong tình hình mới . Ngày 24,25/11/2021 vừa qua  Liên minh Visa đã đồng hành phối hợp cùng với Trung tâm phát triển cong nghiệp hỗ trợ - Sở Công thương TPHCM ( CSID ) tổ chức thành công hội nghị tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ 2021 .

Với mong muốn đóng góp cho ngành công nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển và nhận thấy tầm quan trọng của Báo cáo quyết toán nguyên phụ liệu xuất nhập khẩu  Hải Quan đối với các doanh nghiệp là rất cần thiết cho nên ngày 17/12/2021 sắp tới Liên minh VISA sẽ hợp tác  với Trung tâm phát triển công nghiệp hỗ trợ - Sở công thương TPHCM ( CSID ) và Link SME  đồng tổ chức buổi hội thảo về Tư vấn Báo cáo quyết toán nguyên phụ liệu xuất nhập khẩu  nhằm giúp cho các Doanh nghiệp tránh được rủi ro trong công tác Xuất nhập khẩu và tránh vi phạm pháp luật về Hải quan cũng như nâng cao khả năng quản trị xuất nhập khẩu của Doanh nghiệp , giúp doanh nghiệp tiệm cận gần với xu thế quản trị xuất nhập khẩu chung của thế giới .

Kính mời Quý doanh nghiệp quan tâm vui lòng đăng ký tham dự miễn phí theo link bên dưới : 
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdUQDlhDMAmjy2VYCIWnXPtxjhWjID5HqNrbPCPcRCj6CX9tg/viewform

Các tin khác

Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam(VCCI)  tổ chức các chương trình đào tạo Tháng 8-9/2022

Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam(VCCI) tổ chức các chương trình đào tạo Tháng 8-9/2022

Khóa học do Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) thiết kế và tổ chức  nhằm giúp các Doanh nghiệp nắm và hiểu rõ những điểm mới
 
Xử lý những phát sinh khi người lao động làm việc trực tuyến

Xử lý những phát sinh khi người lao động làm việc trực tuyến

Pháp luật lao động Việt Nam hiện hành chưa đề cập đến những vấn đề pháp lý phát sinh khi doanh nghiệp (DN) triển khai mô hình làm việc trực tuyến, đồng thời cũng có không ít DN chưa bao giờ áp dụng hình thức làm việc trực tuyến nên không tránh khỏi lúng túng.
Hội Thảo về Công ty Lâu đời của Nhật Bản

Hội Thảo về Công ty Lâu đời của Nhật Bản

Nhật Bản là nơi tập trung các công ty lâu đời hàng đầu thế giới. Tại sao có rất nhiều công ty lâu đời ở Nhật Bản? Hình thức quản lý nào đã giúp cho công ty duy trì được dài lâu?
Doanh nghiệp làm gì khi bị “bêu xấu” trên mạng xã hội?

Doanh nghiệp làm gì khi bị “bêu xấu” trên mạng xã hội?

Nhiều phát ngôn trên mạng xã hội gây ra những tác hại khôn lường từ tổn thất vật chất, tổn thương tinh thần, cho đến tổn hại cuộc sống cá nhân, hoạt động doanh nghiệp (DN). Đặc biệt, DN là đối tượng bị công kích nhiều nhất bởi DN tồn tại dựa trên uy tín thương hiệu, phải mất rất nhiều thời gian công sức tiền bạc để xây dựng.
Khóa đào tạo “Tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa”

Khóa đào tạo “Tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa”

Ngày 14 tháng 08 năm 2020, Bộ Công Thương ban hành Thông tư Số 19/2020/TT-BCT sửa đổi, bổ sung các thông tư về quy định thực hiện quy tắc xuất xứ hàng hóa trong Hiệp định Thương mại hàng hóa ASEAN (ATIGA). Theo đó, một số nội dung sửa đổi bổ sung Thông tư số 28/2015/TT-BCT về thực hiện thí điểm tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa trong Hiệp định ATIGA sẽ mang lại thuận lợi hơn cho doanh nghiệp.
Mở rộng kinh doanh để tăng nhận diện thương hiệu: Chuẩn bị thế nào?

Mở rộng kinh doanh để tăng nhận diện thương hiệu: Chuẩn bị thế nào?

Trước tình hình kinh doanh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, hàng loạt nhãn hiệu, cửa hàng tại các thành phố đã phải di dời hay trả lại mặt bằng và buộc hàng loạt doanh nghiệp (DN) phải thay đổi mô hình kinh doanh.